เอนไซม์อาหาร หรือ เอนไซม์ในอาหาร (Food Enzyme)
เอนไซม์อาหาร หรือ เอนไซม์ในอาหาร (Food Enzyme)
เอนไซม์ สำหรับผลิตอาหาร (Food Enzyme) ในอุตสาหกกรมอาหาร ต่างๆ
มีขนาดบรรจุ 1 กก , 25 กก ได้แก่
เอนไซม์ สำหรับผลิตอาหาร (Food Enzyme) ในอุตสาหกกรมอาหาร ต่างๆ
มีขนาดบรรจุ 1 กก , 25 กก ได้แก่
1. Alpha Amylase (เอนไซม์ อัลฟ่าอะมัยเลส) ใช้ย่อยแป้ง ในโรงงานเบเกอรี่
2. Glucoamylase (เอนไซม์ กลูโคอะมัลเลส) ใช้ย่อยแป้ง ในโรงงานเบเกอรี่
3. Pectinase (เอนไซม์ เพคติเนส) ใช้ย่อยผักผลไม้ ในโรงงานผลิตน้ำผลไม้
4. Xylanase (เอนไซม์ ไซลาเนส) ใช้ย่อยไซแลน
5. Lipase (เอนไซม์ ไลเปส) ใช้ย่อยไขมัน
6. Lactase (เอนไซม์ แลคเตส) ใช้ย่อยนม ในโรงงานแปรรูปผลิตภัณฑ์นมต่างๆ
7. Cellulase (เอนไซม์ เซลลูเลส) ใช้ย่อยเซลลูโลส
8. Transglutaminase (เอนไซม์ ทรานสกลูตาไมเนส TG) ใช้รวมผสมเนื้อสัตว์ ในโรงงานแปรรูปเนื้อสัตว์
9. Papain (เอนไซม์ ปาเปน PP) แบบ ผง และ น้ำ) ใช้ย่อยเนื้อ ในโรงงานแปรรูปเนื้อสัตว์
10. Bromelain (เอนไซม์ โบรมีเลน ผง) ใช้ย่อยเนื้อ ในโรงงานแปรรูปเนื้อสัตว์
11. อื่นๆ